DỊCH VỤ IT – QUẢN TRỊ MẠNG
xu hướng của doanh nghiệp thông minh

Là dịch vụ thuê IT ngoài của MTSG dành cho doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện các công tác của một nhân viên IT và hơn thế nữa công tác bảo trì máy tínhquản trị mạng sẽ do nhiều IT của MTSG cùng phối hợp với nhau đề giải quyết vấn đề .
Với dịch vụ IT này doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian rảnh của IT riêng, chúng tôi tập trung vào công tác IT của mình theo cách chuyên nghiệp, đặt biệt giảm rất nhiều chi phí khác phát sinh khi sử dụng dịch vụ IT và quản trị mạng của Máy Tính Sài GònMTSG

Mong muốn và phấn đấu

Mong muốn mang đến một hệ thống máy tính, mạng toàn diện, ít nhất về sự cố , hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nghiên cứu các công nghệ hổ trợ cho khách hàng.

Triết lý và đạo đức nghề nghiệp

Quản lý hệ thống mạng doanh nghiệp chúng tôi đặt biệt quan tâm đến sự an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin nội bộ của khách hàng. Chúng tôi nghiên cứu quy trình khép kín từ tiếp nhận đến điều phối nhân lực hổ trợ đều phải qua phần mềm lưu thông tin xuyên suốt và giám sát thêm chặt bởi người điều phối

Kỹ năng chúng tôi đạt được

Xử lý internet - wifi - mạng hệ thống - 95% loading ...
Xử lý sự cố từ xa và qua điện thoại - 96% loading ...
Sửa chữa máy tính - máy chủ - 96% loading ...
Xử lý sự cố email - website - vps - bảo mật - 93% loading ...
Thiết kế đồ họa - 30% loading ...

SỰ CỐ XỬ LÝ THÀNH CÔNG

KHÁCH HÀNG VIP

NĂM HOẠT ĐỘNG

GB LƯU TRỮ DATA DỰ PHÒNG

LÝ DO CHỌN MTSG
cạnh tranh chất lượng và …

CÓ TRỢ LÝ NaM

NaM là hệ thống trợ lý độc quyền của MTSG, nó giúp chúng tôi vận hành tốt các công việc được giao như lưu trữ, nhắc nhở, quản lý thông tin.

SỰ THÂN THIỆN

Chúng tôi luôn phấn đấu để thích nghi với văn hóa , con người của từng doanh nghiệp. Để đạt tới tiêu chí như là IT riêng của bạn.

TỐC ĐỘ GIẢI QUYẾT

Mọi người trong MTSG đều phối hợp nhịp nhàng để giải quyết 1 hoặc nhiều sự cố máy tính, mạng. Nó gọi Teamwork !

KHO LƯU TRỮ DỰ PHÒNG

Chúng tôi triển khai máy chủ sao lưu dự phòng cho mỗi khách hàng, đảm bảo các dữ liệu có thể phục hồi trở lại khi vô tình có sự cố bất khả kháng xảy ra.

NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ

Chúng tôi luôn nghiên cứu các sản phẩm mới ra để theo kịp công nghệ phát triển. Các bài review sản phẩm được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

THIẾT BỊ THAY THẾ

Nó được gọi nôm na là đồ nghề. Chúng tôi có sẵn các máy tính, các thiết bị phần cứng, tiếp ứng kịp thời cho các sự cố mà khách hàng phải chờ đợi duyệt thay thế.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

GEO Việt Nam
In Tín Thành
Thiên Phú
Đông Nam Á
Thái Bình Dương
Daphaco
  • Tất cả những gì khách hàng nhận được là sự vận hành an toàn hệ thống. Có tâm và đạo đức nghề nghiệp. Các đánh giá tốt của khách hàng dành cho MTSG xin tạm gác qua một bên và xem như là niềm khích lệ tinh thần . Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi đã làm gì chưa hài lòng, đó là ý kiến mà chúng tôi cho là hay nhất của khách hàng dành cho chúng tôi.

    Tất cả anh chị em trong công ty MTSG phải mãi giữ vững tinh thần thuở khởi nghiệp !

    Hoàng Anh Lâm
    Giám đốc công ty MTSG

NHỮNG NGƯỜI HÀNH ĐỘNG

Chúng tôi có những thành viên tâm huyết với nghề , với công ty. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi giao nhiệm vụ cho MTSG .
Họ là những người có những kỹ năng kỹ thuật cứng , giao tiếp giỏi, đàm phán tốt. Giúp giải quyết nhiều vấn đề cho doanh nghiệp bạn
HOÀNG ANH LÂM
HOÀNG ANH LÂM

Chịu trách nhiệm cho những quyết định nhanh, nhằm hổ trợ khách hàng tối đa các khoản khó mà nhân viên dưới quyền không thể quyết được.

HOÀNG ANH TRIẾT
HOÀNG ANH TRIẾT

Có vai trò quyết định giải quyết trong việc xử lý các ca khó về kỹ thuật hệ thống, hạ tầng mạng, máy chủ của khách hàng.

PHẠM THỊ THẢO THÙY
PHẠM THỊ THẢO THÙY

Chịu trách nhiệm điều phối kỹ thuật và hổ trợ các giấy tờ giữa nhà mạng cũng như các pháp lý CNTT mà nhà nước yêu cầu

VÀ BIỆT ĐỘI KỸ THUẬT
VÀ BIỆT ĐỘI KỸ THUẬT

Họ bao gồm nhiều kỹ thuật viên máy tính, mạng nhiều kinh nghiệm. Giải quyết các vấn đề về hệ thống máy tính của khách hàng.

MUỐN CẢM GIÁC YÊN TÂM !

MTSG luôn sẳn sàng nghe những thông tin của bạn đang mắc phải trong doanh nghiệp mình đối với nghiệp vụ IT.
Nếu thật sự cần MTSG hổ trợ bạn , hãy gọi cho Lâm theo số O909.5777.84 (Chức vụ Giám đốc), bạn ấy đang quản lý IT cho rất nhiều doanh nghiệp , chắc chắn sẽ hiểu rỏ những gì bạn nói – Nếu ngại gọi điện thoại bạn có thể trao đổi trực tiếp với Lâm theo form liên hệ bên dưới, bạn với Lâm sẽ trao đổi qua email !

Liên hệ nhanh

Vùng kinh doanh dịch vụ :

Tòa nhà Rosana ,Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q,1 , TP.HCM

Ngay Cầu vượt củ chi , đường Tỉnh Lộ 8, Huyện Củ Chi , TP.HCM

6 TCH36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại tư vấn

O909.5777.84 Lâm

Email:

Lâm.hoanganh@maytinhsaigon.com

Gởi thông tin nhanh

Gửi thông điệpclear

Bên trong datacenter Google